Top 3 trường đáng chọn khi học tiếng Anh ở Singapore

Top 3 trường đáng chọn khi học tiếng Anh ở Singapore

KaplanSingapore tự hào là thành viên của Tập đoàn Kaplan (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Là quốc gia có khả năng nói tiếng Anh đứng đầu châu Á, quốc đảo sư tử luôn là lựa chọn hoàn hảo để trau dồi khả năng tiếng Anh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 trường đáng lựa chọn để học Tiếng Anh tại Singgapore nhé!

1. Trường quốc tế Dimensions

Khóa học tiếng Anh tại trường Dimensions, cung cấp cho sinh viên quốc tế nền tảng tiếng Anh tốt nhất để tham dự các khóa học chuyên ngành.

Trường quốc tế Dimensions được biết đến với tên trường thương mại Dimensions được thành lập vào năm 1980. Dimensions có 4 trường trực thuộc bao gồm: Trường ngôn ngữ, trường đào tạo ngành khách sạn, trường dự bị và trường cao học. Các trường này cung cấp nhiều khóa học để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế.

Tại sao chọn Dimensions?

– Trường ngôn ngữ có giảng viên bản ngữ tiếng Anh giảng dạy toàn thời gian, trường cung cấp 6 mức đào tạo tiếng Anh làm nền tảng cho các khóa đào tạo khác. Trường có 125 giáo viên chính thức và bán thời gian.

– Trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng cố gắng cung cấp các chương trình toàn diện bao gồm ngoại ngữ, các khóa học chuẩn bị thi vào các trường công lập, các khóa học về nhà hàng khách sạn và các chương trình cao đẳng, đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và giúp họ vững vàng bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

– Giải thưởng “Premier College Status” của Accreditation Services for International Colleges (ASIC), UKcho các tổ chức học thuật xuất sắc (tháng 10/2008 đến tháng 10/2012).

– Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục(CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016)

– Trường Học Chất Lượng Cao ( Tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2016).

– Trường Học Dịch Vụ Cao (Tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2016)

– Được ủy ban công nhận trường quốc tế công nhận là trường hàng đầu về hoạt động và học tập xuất sắc (tháng 10 -2008 đến tháng 10-2012).

Chương trình học tiếng Anh ở Dimensions được chia làm 6 cấp độ từ 1 đến 6. Ở mỗi cấp độ, sinh viên sẽ nắm bắt được kiến thức căn bản. Từ việc học ngữ pháp, sử dụng từ vựng tạo dựng được kĩ năng giao tiếp cơ bản, xây dựng cấu trúc câu đơn giản và phát triển lượng từ vựng thông qua việc thảo luận và trao đổi. Sau khi hoàn thành level cao nhất, sinh viên sẽ đủ khả năng xây dựng những bài thuyết trình, thảo luận theo chủ đề.

– Hoàn thành xuất sắc khóa học, sinh viên được cấp bằng chứng nhận tiếng anh học thuật từ Level 1 (Cơ sở) đến level 6 ( nâng cao).

Mục tiêu của khóa học:

Mang lại cho sinh viên nền tảng tốt về tiếng anh, hoàn thiện tốt cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết.

Giao lưu, trao đổi với giảng viên là người bản ngữ, đây là một cơ hội tốt cho sinh viên có những bước tiến xa trong học tập và cơ hội nghề nghiệp sau này

Học phí:

Khóa 3 tháng: 4,708.00 SGD
Khóa 6 tháng: 7,276.00 SGD
Yêu cầu:

Học viên từ 12 tuổi trở lên
Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.
2. Học viện Kaplan

Học viện Kaplan là trường thuộc Top 3 trường được sinh viên Đông Nam Á lựa chọn nhiều nhất. Trường được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoán hảo.

Tại sao chọn Kaplan?

– Học viện Kaplan Singapore đã được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust. Chứng chỉ Edutrust ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi không chỉ về tài chính mà cả về chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế tại Singapore. Những tổ chức giáo dục tư nhân phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng quản lý tài chính, thành tích và sự phát triển của giáo viên, sinh viên…

– Sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ các trường Đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

– Nhà trường liên kết đào tạo với một số trường Đại học hàng đầu trên thế giới như University of Badfordshire, College Dublin(UCD), Murdoch University. Trong đó University Clooege Dublin trực thuộc National University of Ireland, Dublin – một trong những trường đối tác quan trọng của KAPLAN Singapore, được xếp trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới do tổ chúc báo Times Higher Education QS bầu chọn.

Chương trình tiếng Anh:

Chương trình tiếng anh tập trung cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng anh, tăng độ tự tin cho học viên, kiểm tra chất lượng liên tục trong suốt quá trình học.

Chương trình gồm 5 mức từ cơ bản nhất cho đến trình độ nâng cao (thường có thể hoàn thành trong 10 tháng.

Học phí: S$ 2.300.5/level (2 tháng)

3. Học viện LSBF Singapore

Học viện LSBF (London School of Business and Finance): Là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng, trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

Tại sao chọn LSBF?

– Học viện LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay.

– LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao.

– Top 10 trường đào tạo tài chính kế toán tại Singapore

– Là đối tác của các tổ chức giáo dục uy tín như: Đại học Concordia, Chicago; Đại học Canterbury, Đại học Southern Queensland; Đại học Northwood; Đại học Victoria (thuộc Melbourne Australia).

– Trường duy nhất có chương trình MBA lấy bằng của Mỹ

– Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khu học xá của trường nằm tại số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 phố Cecil (GB Building).

Theo megastudy.edu.vn