Những lý do nên du học thạc sỹ tại Singapore

Những lý do nên du học thạc sỹ tại Singapore

MDIS là học viện tư thục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường thành lập từ năm 1956, hiện có hơn 13.000 sinh viên theo học các khóa từ chứng chỉ đến sau đai học.

Điều kiện nhập học linh hoạt, thủ tục nhanh chóng, chi phí học tập rẻ, sở hữu bằng cấp quốc tế là những lý do nhiều cử nhân chọn quốc đảo du học thạc sĩ.

Du học thạc sĩ được nhiều cử nhân lựa chọn sau tốt nghiệp đại học hoặc đã có một thời gian đi làm nhưng vẫn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình. Tuy nhiên, việc có quá nhiều chương trình thạc sĩ ở các nước khác nhau, khiến người học gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn trường và đất nước để đi du học.

Là một trong những nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất châu Á, trong khi mức chi phí học tập phù hợp, Singapore được nhiều học viên hướng tới.

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC THẠC SĨ TẠI SINGAPORE

+ Điều kiện du học linh hoạt: Bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi du học tại Singapore mà chỉ cần đáp ứng điểm học tập và chứng chỉ tiếng Anh. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh, học viên có thể hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường trước khi học chính khóa.

Trong khi đó, nếu du học ở các nước khác, đặc biệt châu Âu, châu Mỹ, học viên phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính chi tiết. Ngoài điều kiện học tập, phần lớn các trường ở các nước khác yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Còn Singapore, bạn có thể đi học sau khi kết thúc đại học.

+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Để du học ở Anh, Australia, Mỹ bạn cần chuẩn bị 15-20 các loại giấy tờ khác nhau và chờ visa tối thiểu 3-4 tháng. Trong khi đó, thủ tục nhập học tại Singapore đơn giản, không chi phí thị thực, không yêu cầu tiếng Anh hay chứng minh tài chính, tại , tỉ lệ học sinh đạt visa du học Singapore là gần 100%.

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí: Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình học thạc sĩ thường kéo dài 2 năm vì mỗi năm chỉ có 2 học kỳ. Còn ở Singapore, với 3 kỳ học mỗi năm, học viên hoàn thành khóa học trong vòng 12-15 tháng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đến với Singapore bạn sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng ngang tầm các nước châu Âu nhưng chi phí chỉ cao hơn các nước châu Á một mức không đáng kể do có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học.

+ Bằng cấp quốc tế: Hệ thống trường ngoài công lập của Singapore phát triển mạnh với hơn 300 đại học, học viện tư thục. Hầu hết các trường đều liên kết với những đại học danh tiếng ở Anh, Australia, Mỹ. Do vậy, chương trình học tại Singapore không khác gì so với chương trình học ở những nước này. Kết thúc khóa học, học viên nhận bằng từ những đại học của Anh, Australia, Mỹ, có giá trị toàn cầu.

+ Có thể ở lại Singapore lập nghiệp: Đây đang là lúc Singapore mở rộng cửa cho tài năng nước ngoài như lãnh đạo của họ – cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu – khẳng định trước công chúng: “Nhờ vào trí tuệ của người nhập cư có tài năng”.

Hoàn thành khóa thạc sĩ tại Singapore, bạn có thể ở lại quốc đảo để làm việc nếu được các công ty, doanh nghiệp nhận. Đây là cơ hội giúp học viên vào làm tại những tập đoàn, công ty đa quốc gia, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và mối quan hệ.

+ Môi trường sống tốt: Singapore là một trong những quốc gia an toàn, môi trường sạch sẽ, thể chế chính trị ổn định, tỷ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế đứng thứ 6 trên thế giới… Đảo quốc sư tử này là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới, nền kinh tế lớn, tốc độ tăng trưởng ổn định.

+ Hỗ trợ từ : với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi hiện đang là đối tác chính thức của nhiều trường đại học uy tín tại Singapore. Luôn nắm bắt được xu hướng và thấu hiểu tâm tư của học sinh sinh viên, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn có một kế hoạch du học thuận lợi nhất!

HỌC THẠC SĨ TẠI MDIS SINGAPORE

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS là một trong những trường cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ nhất tại Singapore với 6 chuyên ngành: MBA (tổng quát), MBA (chuyên ngành Tài chính ngân hàng), MBA (chuyên ngành Marketing quốc tế), Du lịch khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Tài chính.

Chương trình thạc sĩ của MDIS do những đại học đối tác danh tiếng như: Sunderland, Bangor (Anh quốc), trường kinh doanh Grenoble (Pháp)… cấp bằng.

Đăng ký nhập học thạc sĩ tại MDIS, sinh viên được nhận học bổng khuyến học từ 2.000-4.000 SGD cho kỳ nhập học tháng 1 và 3/2017.

Theo megastudy.edu.vn