Du học Philippines tại trường Anh ngữ Philinter

Du học Philippines tại trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập tháng 6 năm 2003, tọa lạc tại thành phố Lapu- Lapu, là một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Cebu, Philippines. Philinter cung cấp phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tối ưu cho những học viên đến từ những nước không nói Tiếng Anh.

Trường Anh ngữ Philinter là một học viện tư luôn cố gắng giữ vững bản chất của một học viện xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng bằng tiếng Anh cũng như nâng cao chuyên môn cho những học viên nước ngoài để bắt kịp với xu hướng hội nhập toàn cầu.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Philinter cung cấp chương trình học rất chặt chẽ cho học viên. Thời khóa biểu này bao gồm cả bài tập và các hoạt động ngoại khóa ngoài các lớp học như thường lệ. Các lớp học thông thường diễn ra trong vòng 45 phút cho 1 tiết học những tiết học này được dạy rất hiệu quả và chất lượng với các giáo viên trong từng phần.

Tầm nhìn: To inspire and develop future leaders and professionals for English education.

Sứ mệnh: The premier education service provider renowned for English in the Philippines and beyond.

Giá trị cốt lõi:

We strive to match the right PHILOSOPHY of quality education

We strive to help warm HEARTS build a better future

We carry out our work and duties with INTERACTION

We offer high quality LEARNING

We continuously improve through INNOVATION

We NURTURE talents for new opportunities

We continuously improve through TEAMWORK

We strive for EXCELLENCE in our services

We take utmost RESPONSIBILITY in ensuring high quality program

THÀNH TỰU CỦA NHÀ TRƯỜNG

– 09/2015: Được trao tặng giải tưởng “BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER” bởi Golden Globe Annual Awards

– 12/2015: Được trao tặng giải thưởng “MOST OUTSTANDING ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER” bởi The National Customer’s Choice Annual Awards

– 01/2016: Được chọn cho giải thưởng “BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER (CEBU AWARDS)” bởi National Product Quality Excellence Awards

– 02/2016: Được chọn cho giải thưởng “OUTSTANDING CUSTOMER SERVICE FOR ENGLISH LANGUAGE LEARNING CENTER (CEBU AWARDS)” bởi Philippines Awards for Customer Service Excellence

– 04/2016: Được trao tặng giải thưởng “TOP CHOICE ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER (NATIONAL AWARDS)” bởi Philippines Top Choice Awards

CÁC KHÓA HỌC

1. Khóa tiếng Anh – ESL

Dành cho các bạn muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh chung. Học viên thuộc tất cả các trình độ đều có thể tham gia các khóa học này. Trong đó bao gồm các khóa học:

– Tiếng Anh tổng quát – General ESL

– Tiếng Anh Thiếu Nhi – Junior ESL

– Khóa Luyện Nói Nâng Cao

2. Khóa học IELTS

Dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Anh để đi du học, làm việc hay nhập cư ở các nước phát triển. Trong đó bao gồm các khóa học:

– IELTS Tổng Quát

– IELTS Đảm Bảo (5.5/6.0/6.5)

3. Khóa học TOEIC

Chương trình cung cấp chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh thương mại dành cho các bạn đi làm. Trong đó bao gồm các khóa học:

– TOEIC Tổng Quát

– TOEIC Đảm Bảo 600/700/800

4. Tiếng Anh thương mại

Khóa Anh Văn Thương Mại là khóa học dành cho học viên mong muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát trong môi trường làm việc. Học viên sẽ được học cách viết email, đơn xin việc, cách phỏng vấn, cách giao tiếp qua điện thoại và thuyết trình tiếng Anh. Trong đó bao gồm các khóa học:

– Tiếng Anh thương mại tổng quát (4 tuần)

– Tiếng Anh thương mại nâng cao (4 tuần)

– Tiếng Anh thương mại chuyên ngành (2 tuần)

5. Khóa học TESOL

Đây là khóa học đặc biệt về phương pháp giảng dạy Anh ngữ.

MÔ HÌNH LỚP HỌC

Có 3 hình thức giảng dạy được đưa ra bao gồm: lớp học 1:1, lớp học nhóm nhỏ và lớp học nhóm lớn. Lớp học 1:1 chiếm một nửa tổng thời lượng học, còn lớp học nhóm nhỏ và lớp học nhóm lớn chia nhau nửa thời lượng học còn lại.

Về kiểm tra & đánh giá, học viên Philinter sẽ tham gia các đợt kiểm tra sau:

– Kiểm tra khả năng (không bắt buộc): Thứ Sáu tuần thứ 2 hoặc thứ 3 của tháng (từ 16:10 đến 17:00) học viên sẽ được làm kiểm tra một trong ba kỹ năng Từ vựng/ Ngữ pháp hoặc Nghe hiểu.

– Thi thử TOEIC và IELTS: Bạn có thể tham gia thi thử TOEIC vào mỗi thứ Bảy đầu tiên của tháng (từ 08:30 đến 11:30) để đánh giá trình độ của mình. Riêng các bạn đăng ký khóa học IELTS đảm bảo thì phải làm bài thi IELTS vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần trong suốt quá trình học.

– Kiểm tra quá trình – Progress Test: Được tổ chức vào ngày thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng (từ 08:00 đến 11:30). Đây là kỳ kiểm tra bắt buộc nhằm đánh giá sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học. Nếu học viên không tham gia, các lớp học của học viên sẽ bị hủy và thay đổi sau đó. Đồng thời học viên cũng không được cấp chứng chỉ.

Theo megastudy.edu.vn